QUY TRÌNH THU MUA DẦU ĐEN CÔNG TY ÁNH TRANG

cong ty anh trang mua dau an da qua su dung

Công ty TNHH TM & XNK Ánh Trang là đơn vị được phép thu gom dầu ăn đã qua sử dụng trên cả nước để xuất khẩu làm dầu Biodiesel. Đây là một nguồn nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường.

Hiện nay Ánh Trang đã ký hợp đồng thu gom dầu ăn qua sử dụng với nhiều khách hàng cá nhân, khách sạn, các chuỗi nhà hàng lớn (Lotte, KFC…) và các tập đoàn lớn (VinGroup) trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi sẽ:

✔️ Thu mua dầu chiên phế thải, dầu ăn cũ.

✔️ Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng.

✔️ Số lượng không giới hạn.

✔️ Hỗ trợ can, thùng chứa.

Cam kết: Thu mua DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG để xuất khẩu dùng làm nguyên liệu sản xuất biodiesel, TUYỆT ĐỐI không sử dụng cho con người và vật nuôi.

 

QUY TRÌNH THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG (DẦU ĐEN) CỦA CÔNG TY ÁNH TRANG:

Bước 1: Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ can, thùng chứa cho các đối tác. Can, thùng chứa sẽ được sử dụng để lưu trữ lại dầu ăn sau khi sử dụng.

Bước 2: Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi thu gom đúng theo lịch trình. Nhân viên công ty sẽ cân và thanh toán tiền cho đối tác theo giá đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ để lại can, thùng chứa cho đối tác để lưu trữ cho lần tiếp theo.

Bước 3: Dầu đen sẽ được vận chuyển về kho chứa của công ty. Chúng tôi sẽ xuất khẩu cho các đối tác sản xuất Bio-diesel trên toàn thế giới. Điển hình như Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông…

cong ty anh trang mua dau an da qua su dung

Công ty Ánh Trang tự hào là doanh nghiệp thu mua dầu đen tiên phong đi đầu trong chuyển đổi số. Các đối tác có thể hẹn lịch với công ty thông qua app trên điện thoại (link cài đặt trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linkin.anhtrangexport).

Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Ánh Trang rất mong nhận được sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng. Nhằm phục vụ cho việc thu gom dầu đen xuất khẩu, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu.

Công ty XNK Ánh Trang

Email: info@anhtrangexport.vn

☎️ Điện thoại02436830880

☎️ Hotline: 0965069880   ||   0943949083

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo