THU MUA DẦU ĂN ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐỂ XUẤT KHẨU

Thu mua dầu ăn đã qua sử dụng

Sử Dụng Dầu Ăn Đã Qua Sử Dụng Để Sản Xuất Ra Biodiesel

Mới nghe qua có nhiều người lầm tưởng dùng dầu ăn cũ để nấu thức ăn, thực tế thì không phải như vậy.

Hiện nay trên toàn cầu đã có khuynh hướng dùng dầu ăn cũ để sản xuất ra biodiesel, dầu này thực ra chỉ dùng để chạy máy xe thay thế nhiên liệu dầu mỏ truyền thống..

Bình thường thì bạn làm gì với số dầu ăn còn dư lại sau khi chiên xào thức ăn, phần lớn mọi người chỉ đổ bỏ vào đường cống của họ.

Thực ra điều này cũng không tốt vì các lý do: đầu tiên là bởi vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến các nhà máy xử lý chất thải và điều thứ hai quan trọng hơn là một phần nhiên liệu có tiềm năng bị mất đi mà dầu này có thể dùng chế tạo nhiên liệu cho chiếc xe đi lại hàng ngày của mình.

Công ty TNHH TM & XNK Ánh trang, là đơn vị được phép thu gom dầu ăn đã qua sử dụng trên cả nước để xuất khẩu làm dầu Biodiesel, một nguồn nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường. Hiện nay Ánh Trang đã ký hợp đồng thu gom dầu ăn qua sử dụng với các chuỗi nhà hàng, khách sạn, tập đoàn lớn trên phạm vi toàn quốc.

Công ty chúng tôi khẳng định 100% hàng cty gom về sẽ chỉ làm chất đốt, phụ trợ ngành công nghiệp .. không sản xuất dầu ăn bẩn gây ung thư cho người và vật nuôi .

cong ty anh trang mua dau an da qua su dung

Công ty TNHH TM & XNK Ánh Trang cần thu mua số lượng dầu ăn lớn đã qua sử dụng trên toàn quốc thu mua tận nơi ,quý khách hàng có dầu ăn đã qua sử dụng , thay vì đổ đi gây lãng phí và mất vệ sinh môi trường thì hãy bán cho chúng tôi ,chúng tôi sẽ thu mua tận nơi trên mọi miền tổ quốc .Công ty chúng tôi mua về để xuất khẩu làm nguyên liệu sản xuất thành dầu Biodiesel tuyệt đối không nấu lại để bán kiếm lời .

Cũng không ít các tổ chức, cá nhân vì một chút lợi nhuận đã đem thu gom loại dầu thải ra sau chế biến này, sử dụng hóa chất tái chế lại thành “dầu đỏ” bán cho các cơ sở chui làm dầu chiên bánh kẹo, quẩy, ngô chiên, cơm rang, phở xào, gà rán… Và dán mác các hãng dầu ăn nổi tiếng để lừa bán cho người tiêu dùng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân, một tác nhân gây nhiều bệnh ung thư. Nhiều cơ sở, nhà hàng, khách sạn, quán ăn… đổ dầu đã qua sử dụng xuống cống rãnh gây ô nhiễm môi trường và lãng phí nguồn nhiên liệu, nhiều đối tượng (kể cả các công ty) lợi dụng danh nghĩa và giấy tờ để qua mặt các cơ quan chức năng, thực chất chúng chỉ xuất khẩu 1 phần trong tổng số mua được, loại mà tái chế thành dầu giả cho người ăn không thể tái chế đc nữa để hợp pháp hóa.

Vì môi trường trong sạch, vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Ánh Trang rất mong nhận được sự hợp tác của quý cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng để thu gom loại dầu ăn này đem đi xuất khẩu, góp phần chống tái chế và tiết kiệm nguồn nhiên liệu!

Công ty XNK Ánh Trang

Email: info@anhtrangexport.vn

☎️ Điện thoại02436830880

☎️ Hotline: 0965069880   ||   0943949083

0965.069.880
Gọi cho Công TY Ánh Trang

Chat Zalo
Chat Zalo